Trong cuộc sống hiện nay, máy móc có mặt khắp mọi nơi, không chỉ trong doanh nghiệp mà có cả trong các hộ gia đình. Chính vì vậy, những người thợ cơ khí, thợ hàn trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong bất kì ngành công nghiệp nào. Họ làm việc với máy móc: lắp ráp, chế tạo máy, lắp đặt và vận hành chúng,…

Do đó, có rất nhiều doanh nghiệp đang cần tuyển đội ngũ nhân thợ cơ khí, thợ hàn có tay nghề trên khắp đất nước. Chính vì vậy mà Công ty TNHH MTV Cơ Khí Cao Phương Linh được hình thành và mở dịch vụ cung cấp thợ cơ khí, thợ hàn chất lượng cho các doanh nghiệp đang tìm nguồn nhân lực về cơ khí.

Bên cạnh đó, công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ kỹ năng cần thiết cho thợ cơ khí, thợ hàn để có thể ứng tuyển vào những vị trí mà các doanh nghiệp cần tuyển dụng. Công ty Phương Nam là niềm tin của các doanh nghiệp Việt Nam.

Vai trò của thợ cơ khí, thợ hàn trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa

Có nhiều loại thợ cơ khí khác nhau, mỗi loai thợ chuyên về một lĩnh vực cụ thể với những công việc đặc thù như cơ khí tự động, cơ khí xe đpạ, cơ khí xe gắn máy, cơ khí bảo dưỡng công nghiệp, điều hòa không khí,…

Tuy nhiên, trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì các máy móc được trang thiết bị công nghệ khá hiện đại nên công việc của người thợ chỉ còn là đứng máy ấn nút, lập trình gia công. Các công việc như lấy vật liệu, tiện, phay đều được máy tự động hóa thực hiện một cách chuẩn xác theo chương trình đã được thiết lập.

Đó là thợ cơ khí, còn hàn thì lại khác hẳn. Thợ hàn vất vả và công việc khó hơn vì công việc đòi hỏi phải tỉ mỉ và sự cẩn thận. Nếu không sẽ gay ra hậu quả rất nghiêm trọng như gây cháy nổ, điện giật, hàn không chuẩn sẽ làm hỏng sản phẩm,…

Nhiều năm nay, các công ty nước ngoài, liên doanh và cả các doanh nghiệp trong nước cần số lượng thợ cơ khí, thợ hàn có tay nghề rất nhiều. Muốn có lực lượng nhân công làm được việc thì họ phải đào tạo, mà chi phí đào tạo lại rất cao mà mất rất nhiều thời gian. Vì vậy mà nhu cầu cần cung cấp thợ cơ khí, thợ hàn là rất cấp thiết.

Cung cấp thợ hàn, thợ cơ khí – Công ty Giúp việc theo giờ

Công ty TNHH MTV Cơ Khí Cao Phương Linh được hình thành và đưa vào hoạt động với mục đích chuyên cung cấp thợ cơ khí, thợ hàn cho các công ty, liên doanh và doanh nghiệp.

Đối với ngành cơ khí, công ty không chỉ cung cấp thợ cơ khí, thợ hàn mà còn đào tạo họ một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi vị trí mà bạn cần tuyển dụng.

Công việc mà mỗi thợ cơ khí, thợ hàn được công ty đào tạo có thể làm được bất kì vị trí nào:

  • Tuân thủ theo danh mục những thủ tục, bộ phận cần khám xét, kiểm tra.
  • Chạy thử các phương tiện để tìm ra các bộ phận hoạt động không tốt.
  • Kiểm tra hệ thống phanh, động cơ lái, bộ chuyền động và các bộ phận khác của máy móc.
  • Sử dụng các công cụ, trang thiết bị một cách thành thạo.
  • Hàn, lắp ráp, chế tạo, hoàn thiện các chi tiết máy móc.
  • Làm công việc bảo dưỡng hàng ngày như thay dầu, kiểm tra pin, bôi trơn các thiết bị.
  • Sửa chữa và thay thế các bộ phận, phụ tùng, thiết bị điện và cơ khí đã hỏng.
  • Tháo gỡ và lắp đặt lại các bộ phận.
  • Kiểm tra chạy thử lại các phương tiện để đảm bảo chúng đã chạy tốt.
  • Tìm hiểu nguyên nhân sự cố, sửa chữa, phục hồi theo ý kiến, mong muốn của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ CAO PHƯƠNG LINH