Công ty TNHH MTV Cơ Khí Cao Phương Linh được thành lập năm 2011, chuyên chế tạo máy và khuôn mẫu. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm, với nguyên tắc làm việc “Hiệu quả, Trách nhiệm, Nhiệt tình” sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy, hài lòng trong quá trình làm việc cũng như mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp kỹ thuật tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí.

Lĩnh vực gia công cơ khí chính xácngày nay rất quan trọng trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Chúng tôi chuyên gia công chi tiết máy và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất công nông nghiệp.

1. Phương pháp tạo phôi:

 + Đúc áp lực, đúc khuôn cắt

 + Dập nguội, dập nóng

 + Nguồn phôi có sẵn theo thị trường

2. Phương pháp gia công:
  + Gia công CNC: Tiện, phay, cắt dây EDM.
  + Gia công cơ: Tiện, phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn.

3. Các loại vật liệu gia công cơ khí chính xác

– Thép: SS400, S45C, S50C, S55C, SKD61, SKD11, SCM440, SKS3…

– Thép không gỉ:  SUS304, SUS201, SUS430, SUS440, SUS316….

– Nhôm: A5052, A6061, A7075…

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chuyên gia công những mặt hàng, sản phẩm với độ chính xác cao đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn ở các khu vực Đông Nam Bộ các tỉnh: nhận gia công cơ khí ở Biên Hòa Đồng Nai, Gia công cơ khí ở Bình Dươnggia công cơ khí ở Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra công ty chúng tôi chế tạo và cung cấp những thiết bị máy móc thuộc mảng xây dựng và công nghiệp. Đặt biệt là máy bẻ đai tự động Hoàng Gia.

Bên cạnh đó, Chúng tôi chuyên chế tạo và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện với nguồn linh kiện nhập từ các nước như Hàn Quốc, Đức….